35weekแล้ว

ลูกกลับหัวแล้ว แม่ๆบ้างไหนลูกกลับหัวแล้ว แล้วอีกประมานกี่สัปดาห์คลอด เรากำหนด15กค

บ้านนี้กลับหัวตั้งแต่ 28w แล้วค่ะแม่ เรื่องวันคลอดกำหนดยากค่ะ น้องพร้อมตอนไหน ก็คงต้องตอนนั้น ลุ้นๆเอาแม่

ของเรา กำหนด13 ก.ค. ตอน30weekอัลตร้าซาวน์ คุณหมอบอกยังไม่กลับหัว พอ32week กลับหัวเเล้วค่า อึดอัด เเน่นไปหมด 🌲☺️

ของเรากำหนดคลอด14ก.ค ตอนนี้35+2 ไปซาวด์เมื่อวานน้องเอาหัวลงแล้วจ้า

4y trước

ใช่ค่ะ อยากแตกแล้วเหมือนกันแต่รอให้ครบเก้าเดือนก่อนเน๊าะ😁

บ้าานี้กับตั้งแต่ก่อน32แล้วจร่า

กลับตั้งแต่28เลยค่ะ​ 😂

กลับแล้วค่ะ36+2w

35+4คลอด12ก.ค.ค่ะ

กลับแล้วค่ะ

28 w ค่ะ