แม่ๆบ้านไหนยังทำงานอุ้มท้องไปด้วยมั้ยเอ่ย

ตอนนี้35week..ยังทำงานอยู่เลยเป็นพนง.ห้าง ท้องแข็งบ้างจะเป้น อันตรายมั้ยคะ ว่าจะลากลางเดือน กค. #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

ทำจ้ะ 36 วีคแล้วแต่เค้าจะให้หยุดกันเพราะกลัวไม่ถึงฤกษ์ผ่าคลอด ทำงานกับแม่ตัวเองยืนทำวันละ4-5ชม แต่ไม่อยากหยุดเพราะไม่ชินเบื่ออยู่บ้าน แต่ของแม่นี่แนะนำให้หยุดนะคะ เพราะนานวันนึงทำตั้ง8ชม

นี่ทำงานทำขนมส่งรร.ค่ะ ต้องทำทั้งวันทั้งยืนเดินนั่งตลอดเวลา ตอนเที่ยงก็ช่วยขายของสหกรณ์แล้วไปทำขนมต่อ ตื่นแต่เช้ากว่าจะกลับบ้านก็ค่ำ ข้าวได้กินไม่เป็นเวลาเลยค่ะ ตอนนี้37weekค้า

ยังทำงานปกติเลยค่ะ ขึ้น เช้า บ่าย ดึก เหมือนเดิม😂😂 ต้องรอ 34-36 วีค ถึงจะขึ้นแค่ เข้ากับบ่าย 36 วีคขึ้นไปถึงจะขึ้นแค่เวรเช้า ทำงานจนคลอด ไปเลยค่ะ 😂😂

ทำงานโรงงานก็ยังทำอยู่ค่ะ หลายๆคนทำจนคลอดเลย ทำเช้าเย็นคลอด แม่ทำงานคลอดลูกง่ายดีค่ะเหมือนได้ออกกำลังกาย

แม่บ้านนี้ WFH ตั้งแต่สงกานต์แล้วค่าาา กำหนดคลอดตุลาคมนี้ กลัวจะได่กลับไปทำงานตอนใกล้คลอดยุเหมือนกันคะ😅

ที่บริษัทให้WFMตั้งแต่เดือนพฤษภาจนถึงคลอดเลยค่ะ บังคับให้อยู่บ้าน ไปทำงานไม่ได้ค่ะผิดกฎหมาย

บ้านนี้ก็35วีคค่ะ ทำงานร้านมินิมาร์ท กำหนดผ่าคลอด 29 กรกฎาคมนี้ จะลาคลอดวันที่15นี้แล้วค่ะ

35 wks เหมือนกันค่ะ ลาไว้22กค เป็นต้นไป กลัวคลอดก่อนกำหนดเหมือนกันค่ะ เดินเยอะ

ทำสวนทำงานทุกวันเหมือนเดิมค่ะ จะ28wแล้วชอบเจ็บท้อง กลัวคลอดก่อนกำหนดมาก

ขอบคุณทุกๆคอมเม้นท์นะคะ แม่ๆทุกคนดูแลตัวเองดีๆนะ คะ😁😁