ลูกกลับหัว

ลูกกลับหัวตอนกี่เดือนกันค่ะ แม่ๆ

37วีคแล้ว ยังอยู่ท่าก้นค่ะ ลุ้นมากกค่ะ แต่น่าจะได้ผ่า😭😭😭

บ้านนี้พึ่งมากลับตอน 35w+ นี่เองค่ะ เกือบได้ผ่าแล้ว😂

บ้านนี้ 28 w กลับหัวแล้วค่ะ ตอนนี้ 30 w แล้ว

บ้านนี้เท่าที่จำได้ประมาณ 32+ขึ้นไปค่ะ

28w จ้าบ้านนี้ ตอนนี้33w+3d ก็กลับหัวอยู่

ซาววันนี้ 36w น้องกลับหัวแล้วค่ะ

บ้านนี้กลับตอน37W ลุ้นแทบแย่😅

บ้านนี้ตอน7เดือนค่ะ

4y trước

บ้านนี้7เดือน แล้วยังไม่กลับเลย

บ้านนี้ 8 เดือนค่ะ

บ้านนี้ตอน29วีคคะ