ลูกกลับหัว

แม่ๆ ลูกกลับหัวกันตอนกี่วิกค่ะ เรา33วิกแล้วยังไม่กลับหัวเลยหมอนัดอุลต้าซาวด์อีกที กังวนจังค่ะกลัวได้ผ่า

เหมือนกันเลยแม่บ้านนี้36+4แล้วน้องยังไม่กลับหัวเหมือนกัน21นี้หมอนัดซาว ลุ้นเหมือนกันว่าจะกลับไหมถ้าไม่กลับก็อาจจะได้ผ่าเหมือนกัน กลัวเหมือนกันจ้า

หมอบอกว่าถ้ากลับเร็วทารกอาจจะมีสิทธิ์กลับหัวขึ้นไปอีกค่ะ ถ้ากลับหัวจริงๆแล้วไม่วนกลับขึ้นไปอีกอายุครรภ์ประมาณ 36สัปดาห์นะค่ะ หมอบอกมาแบบนี้😄

แต่ละคนไม่เหมือนกันค่ะ ไม่ต้องกังวล บ้านนี้เมื่อก่อน สายสะดือพันคอค่ะกังวลมาก พอใกล้คลอด ไปซาวด์หลุดเฉยเลยค่ะตอนนั้นดีใจมาก.

แนะนำให้ผ่าเลยคะแม่ ไม่เจ็บไม่น่ากลัวอย่างที่คิด คลอดธรรมชาติเจ็บกว่าหลายเท่า ลูกเราก้อไม่กลับหัวจ้า หมอเลยนัดผ่า

36ค่ะ เด็กจะเริ่มกลับหัวแล้ว แล้วจะไม่ขยับขึ้นค่ะ ต้อนนี้จะรู้ว่าเด็กกลับหัวหรือไม่กลับค่ะ

บ้านนี้กลับตั้งแต่18วีคค่ะ​ ไปซาวน์ทุกๆ3อาทิตย์ก็กลับตลอด​ ตอนนี้34วีคละค่ะ

ของเรา 36w ซาวดูน้องไม่กลับหัว พอ37wน้ำเดิน น้องอยู่ท่าก้นได้ผ่าออกเลยจ้า

บ้านนี้จนคลอดก็ไม่กลับหัว ผ่าคลอดตั้งแต่37วีคเพราะน้องหัวใจเต้นช้า

35w4dยังไม่กลับเลยค่ะ คนแรกคลอดเอง คนนี้ถ้าไม่กลับ คงได้ผ่า แน่เลย..

ของเรา 30กลับแล้วน่ะ แต่ไม่รู้จะกลับไปกลับมาอีกมั้ย