ท้องแรก

ลูกกลับหัวตอนกี่สัปดาห์คะ ตอนนี้28w6d ลูกยังไม่กลับหัวเลย

32ค่ะ ตอนนี้36 กลายเป็นว่ากลับหัวเร็วไป คงคลอดก่อนกำหนดแน่นอน

ใจเย็นๆนะคะ ยังเหลือเวลาให้น้องกลับอีกตั้งสิบวีคแหนะ

บ้านนี้31+4หมอนัดเมื่อวาน หมอบอกว่าน้องกลับหัวแล้วคะ

บ้านนี้กลับหัวตอน6เดือนคะ ปัจจุบัน8เดือนแล้ว

บ้านนี้กับตั้แต่หมอนัดซาว26วีคเลยค่ะ

บ้านนี้กลับตอน 36 เกือบ 37 วีคเลยค่ะ

27 w5dเพิ่งซาวมากลับหัวแล้วค่ะ

31wk. จ้า

36ค่ะ