ลูกอั้นอึ!

ลูก ได้2ขวบ 9เดือนแล้ว แต่น้องชอบอั้นอึ ไม่ยอมอึเองเลย เวลาปวดอึ จะอั้นไว้ ร้องไห้ วิ่งไปวิ่งมา ไม่ยอมให้อึออก! กินไฟเบอร์ก็แล้ว ยาระบายก็แล้ว.😔 แม่ๆบ้านไหนมีวิธีช่วยไหมค่ะ?

ตอนเค้าอึเค้าน่าจะเจ็บตูดนะคะ เค้าเลยอันไว้ เพราะเค้าคิดว่าถ้าเค้าปล่อยออกมาเค้าจะเจ็บหรือเปล่าค่ะ ลองนำ้ส้มคันสด อาหารที่ย่อยง่ายๆให้เค้ากินดูค่ะ ตอนนี้มีวิธีเดียว คือน่าจะสวนตูดนะคะ

พาอ่านนิทานเกี่ยวกับการเข้าห้องน้ำค่ะ