ลูกนอนยาก

ลูก 7 เดือน 13 วัน นอนยากกินน้อย ห่วงเล่น กลางวันนอน 30-40 นาที 2-3 ครั้งต่อวัน กลางคืนนอนยากมาก ง่วงแค่ไหนก็ไม่ยอมนอน ที่สำคัญคือชอบร้องออกจากห้อง แก้ยังไงก็ไม่หาย พยามยามเข้านอนแต่หัวค่ำ เปิดไฟสลัว เปิดเพลงกล่อม อ่านนิทาน ร้องเพลงให้ฟัง ยังไงก็ไม่ได้ผล เครียดมากเลยค่ะ อยากให้นอนยาวกลางคืน เหมือนลูกคนอื่น บ้านไหนเป็นบ้าง แล้วรับมือยังไง ขอวิธีหน่อยค่ะ แม่หมดปัญญาแล้ว

1 Trả lời

ร้องออกจากห้องแล้วแม่พาออกไหมคะ แล้วเวลานอนแม่นอนกับน้องไหมคะ ในห้องมีของเล่น มีกิจกรรมให้น้องทำไหมคะ

4y trước

สู้ๆนะคะแม่