ลูก 1 เดือน 18 วัน มีน้ำลายเหนียวครับ บางครั้งมีอาการเหมือนน้ำลายจะติดคอ

ลูก 1 เดือน 18 วัน มีน้ำลายเหนียวครับ บางครั้งมีอาการเหมือนน้ำลายจะติดคอ และชอบเอาลิ้นออกมาจุกปาก บางครั้งก็แหวะนมหลังจากนอนได้ 2-3 ชั่วโมง กินนมได้ปกติครับ กลางคืนนอนยากมาก ทุกครั้งหลังป้อนนมเสร็จจะอุ้มเรอ 20 นาที กินนมแม่ 3 มื้อ และก็นมผงครับ บ้านใหนมีอาการแบบเดียวกันนี้บ้างครับ อยากจะขอคำแนะนำ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #เเม่มือใหม่ค่ะ

1 Trả lời

เอาผ้าชุบน้ำอุ่นเช็ดลิ้นเช็ดปาก กระพุ้งแก้มทุกครั้งหลังทานนมค่ะ น้องอาจจะฝืดคอ