เด็ก6เดือนต้องเปลี่ยนเป็นนมสูตร2ไหมคะ

ลูก 6 เดือน 5 วันแล้วค่ะ เริ่มทานข้าวบด ฟักทองบดแล้ว อยากจะทราบว่า ต้องเปลี่ยนนมจากสูตร 1 เป็นสูตร2 ไหมคะ ตอนนี้ทาน S26 สีม่วงอยู่คะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

น้องกินนมดี กินข้าวเก่ง น้ำหนักขึ้นตามเกณฑ์ ยังไม่เปลี่ยนก็ได้ค่ะ สูตร2มีโปรตีนเยอะช่วยเรื่องน้ำหนักค่ะ

2y trước

ขอบคุณมากๆค่ะ

ยังไม่ต้องเปลี่ยนก็ได้คะแม่

2y trước

ขอบคุณมากๆค่ะ