ลูกนอนส่ายหัว

ลูก 5 เดือนค่ะ ชอบส่ายหัวบ่อยมาก ตอนกลางคืนทั้งๆ ที่หลับอยู่ก็ยังส่าย แต่เขาไม่ตื่นนะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ใครมีประสบการณ์ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ตอนนี้ลูก4เดือนก้อเป็นค่ะ....รุวสาเหตุไมค่ะ