ลูกเริ่มทำมือตีของ ตีสิ่งใกล้ตัว

ลูก 4เดือนครึ่ง เริ่มทำมือตี ถือของเล่นอยู่ก็แกว่งตีๆโดนหน้าตัวเองบ้าง เอาไปวางข้างพ่อก็เอามือตีหลังพ่อ แบบนี้ปกติมั้ยคะ กลัวน้องก้าวร้าว

1 Trả lời

กำลังหัดใช้มือค่ะแม่น้องไม่ได้ก้าวร้าว

1y trước

ค่อยโล่งใจหน่อยค่ะ 😅