ขอโทดนะคะพอดีขอสอบถามเรื่องกระดึ๊บตัวของลูกหน่อยค่ะ แม่ๆ

ลูก 4 เดือนแล้วน้องชอบนอนหงายแล้วก็กระดึ๊บไปข้างหน้า ชอบดีดตัวไปข้างหน้า เป็นปกติไหมคะแล้วน้องก็ไม่ค่อยชอบนอนคว่ำ แม่ๆคนไหน ลูกเป็นแบบนี้บ้างคะ ขอบคุณค่ะ#ลูกคนแรก

ปกติค่ะ