อาการไอลูก 4 เดือน

ลูก 4 เดือนมีอาการไอ กินนมได้ปกติ มีซึมบ้าง ร้องงอแงง พาไปหาหมอแล้วหมอตรวจปกติ ไม่ได้ให้ยามาทานทำไงให้น้องหายไอเร็วๆคะ น้องทานนมแม่อย่างเดียว 100%

1 Trả lời

น้องไอเพราะฝุ่นเยอะหรือเปล่าคะ ลองเปิดเครื่องฟอกอากาศดูค่ะ