4 เดือน ลูกถ่ายบ่อยกันไหมคะ

ตอนนี้ลูก 4 เดือน เริ่มกลับมาถ่ายทุกวัน วันนึง 4-5 รอบ น้องทานนมแม่อย่างเดียว บางทีก็ถ่ายเป็นน้ำกระปริบกระปอย แต่ไม่มีไข้ ร่าเริงปกติ อย่างนี้ควรพาไปพบแพทย์ไหมคะ

1 Trả lời

ปกติค่ะแม่ ลูกสาวก็ถ่ายบ่อย กินนมแม่ล้วนเหมือนกัน พึ่งจะเริ่มถ่ายน้อยลงวันละ2ครั้ง /วันละครั้ง ก็ตอนเริ่มทานอาหารค่ะ

3y trước

ขอบคุณค่ะ ☺️