ลูก 2 เดือน ไม่ถ่าย 4 วัน

ลูก 2 เดือน ไม่ถ่าย 4 วันแล้วอันตรายมั้ยคะ แม่ๆบ้านไหนเป็นบ้างมั้ย ต้องทำอย่างไรบ้างคะ ขอข้อมูลหน่อยค่ะ

ปกติค่ะ บางคน7วันถ่ายก็มีค่ะ ดูว่าพอถ่ายแล้วลักษณะเป็นยังไง สีแบบไหนค่ะ ถ้าสีกับอึดูปกติก็ไม่เป็นไรค่ะ แต่อาจจะออกมาเยอะกว่าเดิมเพราะสะสมมาหลายวัน

10mo trước

ขอบคุณมากค่ะแม่

น้องกินนมแม่ล้วนมั้ยคะ บ้านนี้ทานนมแม่ล้วน 6-7 วันถ่ายทีค่ะ ถามพยาบาล พยาบาลบอกปกตินะคะถ้าไม่อึแข็ง

10mo trước

ยินดีค่ะแม่