ผมร่วงเยอะมาก

ลูก 4 เดือนกว่าจะ 5 เดือนแล้วค่ะแต่ผมก็ยังร่วงเยอะมากอยู่ค่ะอยากทราบว่ากี่เดือนผมถึงจะหยุดร่วงเยอะๆแบบนี้คะ

ผมร่วงเยอะมาก

ร่วงเหมือนกันคะ บ้านนี้ผมยาวถึงสะเอว ว่าจะตัดอยู่

ของเราร่วงแค่2เดือนแรกค่ะที่เหลือผมเงางามมันเชียว

บ้านนี้ทั้งร่วงทั้งเจ้าตัวเล็กดึง จะหมดหัวแล้วค่ะ

5y trước

ร่วงจนกวาดยังไงก็ไม่หมดทุกวันนี้ต้องใช้เครื่องดูดฝุ่นอย่างเดียวเลยค่ะแม่

บ้านนี้ร่วงอย่างกับเป็นมะเร็ง. ลูกก็ช่วยดึงอี๊ก55555

5y trước

บ้านนี้ตัดสั้นไปเลยค่ะ

ร่วงเหมือนกันเลยคะ ตอนนี้ผมบางมากเเทบปิดหูไม่ได้

5y trước

สระผมทีนี้นึกว่าตัวเองเป็นมะเร็ง ออกมาเป็นกำๆเลย

บ้านนี้เริ่มร่วงน้อยลงตอนน้องได้ 7-8 เดือนจ้า

บ้านนี้ตอนนี้ท้องอยู่ร่วงเยอะมากเลยคะแม่

บ้านนี้ก็9เดือนแล้วยังไม่หยุดร่วงเลยค่ะ

บ้านนี้ลูก 8 เดือนยังร่วงเยอะยุเลยค่ะ😂

บ้านนี้ร่วงเรื่อยๆ แต่ลดลงหลัง 8 เดือนค่ะ

5y trước

ขอบคุณคร้าแม่