เบบี๋ไม่ค่อยดิ้นกลางวัน

ตอนนี้เราท้องได้4เดือนกว่าจะ5เดือนแล้วเบบี๋ไม่ค่อยดิ้นตอนกลางวันเลยไปดิ้นตอนดึกๆกลางคืนมากกว่าเบบี๋เราจะเป็นอะไรไหมคะเราท้องแรก

ตอนกลางวันเราเดิน มักจะไม่ค่อยสังเกตอ่าค่ะ แล้วตอนกลางวันเด็กมักจะนอน ละไปตื่นกลางคืน

ปกติค่ะแม่ น้องยังดิ้นไม่สม่ำเสมอ