ผมล่วงเยอะ

ผมล่วงเยอะมากค่ะคลอดออกมายิ่งบ่วงเนอะมากน้อวได้4เดือนกว่าจะ5แล้วก็ไม่มีวี่เเววล่วงน้อยลงเลยค่ะเยอะกว่าเดิมด้วยซ้ำแม่ๆคนไหนมีวิธีเเนะนำไหมค่ะปกติเป็นคนผมหนาค่ะนี้กลายเป็นคนผมบางไปเลย

เคยตอบคุณแม่ท่านนึงไปเมื่อไม่นาน ลองดูนะคะ หรือถ้าสนใจวิตามินเสริมลองปรึกษา MEGA We care ที่เพจเฟสบุ๊คได้ค่ะ

5y trước

ขอบคุณมากค่ะ

ใช้แชมพูแก้ผมร่วงค่ะ