ลูกมีปัญหาแตกตามข้อพับ ใต้คอ แม่ๆคนไหนมีประสบการณ์ รักษายังไง หรือ มีผลิตภัณฑ์ในการดูแลผิวลูกน้อยอย่างไรแนะนำหน่อยค่ะ

ลูก 3 เดือนเเล้วค่ะ

ลูกมีปัญหาแตกตามข้อพับ ใต้คอ แม่ๆคนไหนมีประสบการณ์ รักษายังไง หรือ มีผลิตภัณฑ์ในการดูแลผิวลูกน้อยอย่างไรแนะนำหน่อยค่ะ

หลังอาบน้ำ​ใช้ผ้าซับตามข้อพับตามซอกคอให้แห้งทุกครั้ง​ก่อนนะคะจะได้ไม่อับชื้น​