น้ำหนัก

ลูก 2 เดือน 23 วัน น้ำหนักเกือบ 6 โมง แม่ๆ ว่าอ้วนเกินไปไหมค่ะ เจอลูกเพื่อนลูกพี่ 5 เดือนหนักแค่ 6 โล เลยกังวลค่ะ

น้ำหนัก

น่ารักมากเลยค่ะ แม่ซื้อชุดกับเครื่องแต่งตัวที่ไหนคะ อยากได้ให้ลูกสาวบ้าง

บ้านนี้ตอน2เดือน หนัก7โลจ้า ตอนนี้จะ4เดือนแล้วคงพุ่งทยานไปจะ9โลแล้วมั้งคะ555

บ้านนี้2เดือนเป๊ะๆ หนัก 6335ค่ะ ปัจจุบัน2เดือนกว่า น่าจะปาไป7โลแล้ว สบายใจค่ะ555

ลูกชาย 2 เดือน 8 วัน หนัก 5.8 โลค่ะ เราว่าอวบๆกำลังน่ารักดี ยาวประมาน 60 เซนค่ะ

จ้ำม่ำจังเลยค่ะแม่แม่ให้น้องทานนมแม่อย่างเดียวหรือเสริมนมผงด้วยค่ะ

บ้านนี้1เดือน5โลหมอก็ไม่เห็นว่างัยนะค่ะ ทานนมแม่อย่างเดียวค่ะ

ตัวใหญ่น่ารักจ้า แต่ถ้าเค้าไม่มีโรคไม่ป่วย ก็ไม่น่ากังวลนะคะ

เกินเกณฑ์มาหน่อยค่ะ แต่ถ้าน้องแข็งแรงดีก็ไม่น่ามีปัญหานะคะ

ลูกบ้านนี้ตอน2เดือนกว่าๆหนัก6.9คร้าาาตอนนี้3เดือน28วันเกือบ8ก.ก

บ้านนี้2เดือนก็ 5 โล 8 หมอบอกน้ำหนักยังอยุ่ในเกณฑ์จ้า😘😘😘