ลูกไม่จ้องหน้าพ่อแม่เลย ลูกจะมองเห็นหรือเปล่า

ลูก 2 เดือน 11 วัน ไม่จ้องหน้าในเวลาที่เราพูดด้วย ลูกจะมองเห็นไหมค่ะ

1 Trả lời

ลองดูนะคะ เขาบอกว่าน้องชอบมองไปรอบๆ ใจเย็นๆค่ะ พึ่งสองเดือนเองค่ะ คุยกับเขาบ่อยๆเดี๋ยวเขาก็เริ่มฟังและมองหน้ามากขึ้นค่ะ

5y trước

เเล้วคอจะเริ่มแข็งตอนไหนค่ะ