ท้องเสียในเด็ก

ลูก 1ขวบ6เดือน มีอาการถ่ายเหลว สีเหลือง ถ่ายวันล่ะ5-7ครั้ง ครั้งล่ะไม่เยอะ ถ่ายแบบกระปริบกระปรอย น้องร่าเริงดี ไม่มีไข้ ไม่ซึม ทานข้าวได้ปกติ แม่ๆคนไหนเจอปัญหาแบบนี้บ้างค่ะ ถ่ายมา7-8วันแล้ว 2วันที่ผ่านมาเริ่มถ่ายวันล่ะ2-3ครั้ง

ตกลงน้องเป็นอะไรลูกก้อเปน

3mo trước

ท้องเสียค่ะ ทานยาดีเฮกต้า หายดีเลยค่ะ

เป็นนานๆควรพาไปตรวจนะคะ

8mo trước

สอบถามคุณหมอ คุณหมอบอกว่า ถ้าน้องร่าเริงดี ไม่มีไข้ ไม่ต้องกังวล แต่แม่ก็แอบกังวลอยู่ดีค่ะ แต่น้องเริ่มดีขึ้นแล้วค่ะ ทานยา ดีเฮกต้าไป2วันค่ะ