ลูก7เดือนน้ำมูกไหล ไม่มีไข้

ลูก7เดือนมีน้ำมูกไหล ไม่มีไข้ เล่น กิน ปกติควรพาไปหาหมอดีไหมคะแม่ๆลูกคนแรกกลัวไปหมด #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

แนะนำหาหมอค่ะ ของเราก็แบบนี้แต่มีไอด้วย พอไปตรวจน้องเป็น RSV ค่ะ

12mo trước

ขอบคุณคำแนะนำนะคะแม่

แนะนำพาน้องหาหมอดีกว่านะคะ

12mo trước

น้องปกติดีทุกอย่างเลย แม่พึ่งพาน้องไปทะเลมาด้วย แม่จะพาไปหาหมอค่ะ ขอบคุณคำแนะนำนะคะ