ลูกถ่ายออกมาเป็นมูกแบบนี้

ลูก 1 เดือน 11 วัน ค่ะ นมแม่ล้วน ถ่ายออกมาเป็นมูกสีนี้ เป็นอะไรไหมค่ะ ช้วงนี้มูกเหนียวๆ ออกมาบ่อย แต่ก่อนไม่มีมูกค่ะ

ลูกถ่ายออกมาเป็นมูกแบบนี้
1 Trả lời

แม่กินอะไรแปลกๆไหมคะช่วงนี้

3y trước

ไม่แน่ใจเป็นกับอาหารเมนูไหนเลยค่ะ 😅 ต้องทานอาหารประเภทไหนค่ะ