เป้อุ้ม

ลูก1เดือน11วันใช้เป้อุ้มได้ยังค่ะ

เป้อุ้มแหมะสำหรับเด็ก3เดือนขึ้นไปนะคะ 1 เดือนกว่าๆ ยังเล็กไปหน่อยนะคะคุณแม่ ดีที่หลัง3เดือนค่ะ จะไม่เป็นอันตรายต่อน้องเพราะคอและหลังยังไม่แข็งเลยค่ะ

เลือกแบบที่เซฟๆ หน่อยนะคะ เพราะน้องคอยังไม่แข็งดี