ลูก 11 เดือนไม่ยอมยืน จับยืนลูกงอขา

ลูก 11 เดือนไม่ยอมยืน จับยืนก็งอขา แต่ปกติ ท่านอน หรือนั่งดีดแข้งขาแข็งแรงมาก

ใจเย็นๆนะคะเเม่ น้องอาจจะยืนช้าบ้างไม่เป็นไร ถ้าโตกว่านี้อีกหน่อยยังยืนไม่ได้คุณเเม่ลองปรึกษาคุณหมอดูนะคะ

เหมือนลูกชายเลยค่ะ10เดือนครึ่งล่ะจับยืนชอบงอขาแต่เล่นจั๊มเปอร์กลับดีดขาได้

อาจจะช้านิดนึง แต่ดูแล้ว ถ้าขวบนึงยังไม่ยอมยืน ปรึกษาคุณหมอดีกว่านะคะ

ใช้คอกกั้น ให้น้องจับยืนเองค่ะ

1y trước

+1 ค่ะ

บ้านนี้พี่คนโต 1 ขวบ