ลูก11เดือนไม่ยอมยืน จับยืนก้ยืนบ้างบางครั้งแต่แป๊บเดียว เเบบนี้ผิดปกติไหมคะ

เหมือนกันเลยค่ะ จับยืนแป๊บๆไม่กี่วิ ก็งอขา แต่ปกติท่านอนหรือนั่งดีดขาแข็งแรงมาก แม่เริ่มกังวล

ค่อยๆกระตุ้นน้องไปเรื่อยๆค่ะ หาของเล่นมาล่อ