อาการเกร็ง

ลูก9เดือนเวลาหลับตอนกลางคืนชอบมีอาการเกร็งตัวตาค้างต้องอุ้มมากอดแล้วก็ร้องสักพักหลับต่อเกร็งเป็นบ้างคืน​ ใครพอรู้บ้างว่าเกิดจากไรค่ะ

พบหมอค่ะ น้องอาจมีภาวะเกี่ยวกับการไหลเวียนเลือดหรือไม่ก็ระบบหายใจค่ะ

พาไปปรึกษาหมอดีกว่าค่ะแม่