ขอวิธีทำให้ลูกกินข้าว

ลูก9เดือน ไม่กินข้าว ผัก ปลา หมู ไข่ก้อไม่กิน พอกินแล้วเค้าจะอ้วก แม่ๆท่านไหนมีวิธีแนะนำไหมคะ แต่น้องน้ำหนักตามเกณฑ์ จ่ำหม่ำอยู่คะ

ขอวิธีทำให้ลูกกินข้าว
1 Trả lời

เป็นเหมือนกันค่าา ทางนี้10เดือนกินน้อย ทั้งให้กินเองทั้งป้อน กินน้อยมากก