ลูกไม่ยอมกินข้าว

ลูก1ขวบ3เดือนไม่ยอมกินข้าวเลยค่ะ บางวันกินแต่ข้าวเหนียวเปล่าๆ กับไม่กิน หมู ผัก ไม่กินเลย ป้อนวิตามินเสริมก็อ้วกออกมาหมด

1 Trả lời

ลองเมนูเส้น ขนมปัง มันหวานดูยังคะ บ้านนี้ก็ไม่กินข้าวค่ะ เลยเปลี่ยนเป็นอย่างอื่น น้องยอมกินค่ะ