ลูก8เดือน อึกแข็งคาก้น ท้องผูกมาก เริ่มอาหารเสริม6เดือน แต่ลูกเพิ่งมากท้องผูกประมาณ1สัปดาห์ ลูกทานนมแม่100% สงสารลูกมากคะ

1 Trả lời

ให้น้องทานผัก ผลไม้ ดื่มน้ำเยอะๆ ทานผักใบเขียว เช่นตำลึง หรือน้ำส้มคั่น อะไรงี้คะ