สอบถามค่ะ

ลูก6เดือน 5วัน นอกจากข้าว 1 มื้อ ระหว่างวันแม่ๆให้ลูกทานอะไรบ้างค่ะ

บ้านนี้ให้ข้าวบด ฟักทองบด กล้วยบด มั่นฝรั่งบด ผสมสลับกัน เช้า-เย็นค่ะ. ระหว่างวันก็ให้กินน้ำส้มบ้าง แก้วมังกรบ้างค่ะ. แบบบดให้กิน กับแบบหั่นเป็นชิ้นแล้วใส่ถุงตาข่ายให้หัดกินเองค่ะ

5y trước

ค่ะแม่

อาหารว่างระหว่างวันแม่บ้านนี้ให้ลูกกินผลไม้ค่ะ

5y trước

ขอบคุณค่ะ