เด็กๆเหม่ะกับผ้าแบบไหน

ลูก7เดือนกว่าแล้วค่ะ อยากตัดเสื้อผ้าให้เด็กใส่ เลือกซื้อผ้าไม่เป็นค่ะ ไม่รู้ต้องใช้ผ้าแบบไหน เช่น ผ้าฝ้าย ผ้าป่าน ผ้าคอตตอน ปล. อยากรู้ว่าผ้าคอตตอน ต้องเป็นคอตตอนแบบไหน

1 Trả lời

เน้นสบายระบายลมได้ดีค่า ซื้อเผื่อขนาดหน่อยนะคะเพราะเด็กโตไวมาก