ทารก7เดือนอึแข็ง

ลูก7เดือน อึแข็งมีเลือดตรงตูด เพราะอึแข็ง กินไรดีค่ะ ช่วยแนะนำอาหารที่ถ่ายง่ายๆทีค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ข้าวตุ๋นตำลึง ส่วนผลไม้แนะนำเป็นลูกพรุนค่ะ (แนะนำให้ใช้ข้าวไรซ์เบอรี่หรือข้าวกล้องแทนข้าวขาว เพราะข้าวขาวมีแป้งเยอะ)

ส้มสด