ลูกไม่ยอมกินข้าว

ลูก7เดือน ไม่ยอมกินข้าว เวลาป้อนชอบร้องไห้งอแงไม่ยอมกลืน แม่ๆทำไงกันบ้างคะ

บ้านนี้พอถึงช่วงนึงไม่ยอมกินอาหารบดค่ะ ไม่ว่าจะอะไรถ้าเหลวเป็นน้ำนางอ้วกหมด เราเลยข้ามไปกินข้าวเม็ด+หยิบกินเองเลย นางแฮปปี้ขึ้น ถ้าจำไม่ผิดเป็นตอน 8-9 เดือนนี่แหละค่ะ

แม่ลองทำแบบบดหยาบ หรือถ้ายังไม่กินก็ลองเป็นข้าวสวย หรือ blw เลยก็ได้ค่ะ