ลูกไม่ยอมกินข้าว

ลูกน้อย10เดือน 23 ไม่ยอมกินข้าว เบื่อข้าว กินขนมกินผลไม้ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

บ้านนี้ซื้อยามามารีนกล่องสีน้ำเงินมาให้ลูกกินค่ะช่วยเจริญอาหารค่ะกินเก่งมากค่ะลองดูน่ะค่ะแม่ซื้อในร้านขายยาค่ะแม่

ปกติเลยค่ะ จะมีช่วงกินมากกินน้อย ลองเปลี่ยนเมนูไปเรื่อยๆนะคะ

3y trước

ขอบคุณค่ะ เปลี่ยนเรื่อยๆคืะแต่ก็ไม่กิน