ลูก6เดือนคะ

ลูก6เดือนไม่ยอมยันตัวขึ้นคะ น้องนอนคว่ำได้แต่นอนแปปเดียว เพราะน้องจะร้องคะเหมือนอึดอัด นั่งได้แต่ก็แปปๆจะให้จับยืนกับพาอุ้มอย่างเดียวเลยคะ แบบนี้น้องจะพัฒนาการช้าไหมคะ ยิบจับอะไรปกติคะ มีแค่ไม่ชอบคว่ำกับไม่ชอบนั่ง แล้วก็น้องถ้าไม่พอใจก็จะกรี๊ดอย่างเดียวคะ

เป็นเหมือนกันค่ะ น้องจะชอบยืนกับให้อุ้มตลอดเลยค่ะ