ลูกไม่ยอมกินข้าวและอาหารเสริมนอกจากนม

ลูก6เดือนไม่ยอมกินข้าวบดเลยค่ะ เวลาป้อนบ้วนทิ้งตลอด ไม่ทราบว่ามีวิธีทำให้น้องกินได้มั้ยคะ

1 Trả lời

เป็นเพราะน้องกินนมมากไปหรือป่าวคะเค้าอิ่มเรยทำให้ไม่อยากกินข้าว

5y trước

แม่ลองให้น้องงดนมก่อนอาหารมื้อเช้าค่ะ พอป้อนน้องร้องไม่ยอมกินเลยค่ะ ไม่รู้ว่าเพราะไรค่พ