ลูกไม่ดูดขวด

ลูก6เดือนแล้วค่ะ แต่ไม่ยอมดูดขวด แม่ต้องไปทำงาน ลองให้ลูกดูดก็ปัดออก ไม่ดูด ร้องไห้อย่างเดียว แม่สงสารลูกแต่แม่ก็ต้องไปทำงาน

1 Trả lời

เหมือนบ้านนี้เลยค่ะ เคยจะไปทำงานตอนสามเดือน เพิ่งหัดขวด ลูกไม่เอาขวดเลย หัดมาตลอด จนห้าเดือนลูกก็ยังไม่เอา เลยข้ามไปแก้วหัดดูดเลยค่ะ ขวดไม่ต้องหัดแล้ว ตอนนี้น้อง 7 เดือน ทานข้าวแล่วก็ดื่มน้ำจากแก้วมีหลอดดูดค่ะ ส่วนนมก็เข้าเต้าแม่ตลอด แม่ลองดูนะคะ บ้านนี้ใช้แก้วหัดดูของ richell ค่ะ มีปุ่มกดให้น้ำมาคาที่หลอด สองวันลูกก็ดูดเป็นค่ะ