ทำยังไงไห้ลูกกินนมผงคะ แม่ๆช่วยหน่อยค่ะ...

แม่ๆคะ..ลูก6เดือนแล้วค่ะกินนมแม่มาตลอด แต่จะไห้น้องหัดกินนมผงค่ะ ปัญหาคือน้องดูดแล้วจะอ้วก เพราะอะไรคะ ทำไงถึงไห้น้องกินได้ #แม่ต้องไปทำงาน#ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

น้องน่าจะไม่ชินรสชาติค่ะ แม่ปั๊มไว้ในน้องกินแทนดีมั้ยคะ