ทำยังไงเวลาลูกกัดหัวนม

ลูก6เดือนฟันเกิด2ซีก แล้วยังกินนมแม่อยู่ทำยังไงดีเวลาลูกดูดนมแล้วบางทีก็กัดหัวนมไม่ปล่อยด้วย อิแม่เจ็บจนน้ำตาแตก ดึงออกก็ไม่ได้แงๆ ขอวิธีทำยังไงให้ลูกดูดขวดด้วยค่ะ

1 Trả lời

เอาฟ้าทะลายโจรมาขยี้เเล้วทาที่หัวนมไม่ก็เอาบอระเพ็ดทามี่หัวนมค่ะเขาขมเขาอาจไม่กล้าดูดเต้าอีกอาจจะหันไปดูดขวดเเทนได้ค่ะเพราะที่บ้านป้าๆเราใช้วิธีนี้

5y trước

จะลองดูค่ะขอบคุณมากนะคะ