กินอะโวคาโดได้ป่าวค่ะ

คุณแม่ท้อง6เดือนกินอะโวคาโด ซีก1ได้ป่าวค่ะ

ยิ่งดีเลยจ้า ในอโวคาโดมีไขมันดี คลอดแล้วพอน้องได้หกเดือน สอนเค้าหม่ำด้วยนะคะ ลูกชายก็ชอบมากๆเลย

คนท้องกินอะโวคาโด ลูกจะฉลาดค่ะ เห้นเขาบอกมา 😊😊

บ้านนี้กินเป็นลูกๆเลยค่ะ ประโยชน์เยอะ

กินเป็นลูกก็ได้เลยคร่าแม่

กินดีมีประโยชน์

ได้คะมีประโยด

กินได้ค่ะ...

ได้ค่ะ

ทานได้คะเพราะอะโวคาโดมีประโยชน์กับคนท้องมาก