ลูกน้ำหนักขึ้นช้ามาก

ลูก6เดือน6โลเองค่ะ. คุณแม่บ้านไหนเป็นเหมือนกันบ้างค่ะ มีคำนะนำมั้ยค่ะ เพราะน้ำหนักขึ้นช้ามากค่ะกลางวนมากค่ะ

บ้านนี้ก็6เดือน6โลค่ะกินเยอะปกติแต่น้ำหนักไม่ขึ้นข้าวก็กินนมก็กิน

บ้านนี้ 6เดือน แค่8.1กกเองค่ะ ยังมองว่าเล็กไหมอ่ะ