?

ตอนนี้ได้6เดือน น้ำหนักขึ้นจากตอนไม่ท้องแค่2โลเองค่ะ บำรุงยังไงดีค่ะ?

1 Trả lời

แบ่นทานเป็นมื้อเล็กๆค่ะ ทานให้บ่อยขึ้นจากสามมื้อปกติ ทานกล้วยน้ำว้า ถั่ว ขนมปังโฮวีตทาเนยถั่ว คุกกี้ธัญพืช ผลไม้เป็นของว่าง ช่วยเพิ่มน้ำหนักค่ะ บ้านนี้ 22 w น้ำหนักขึ้นตั้ง 6 กก.😂

4y trước

ขอบคุณค๊าา💗