ถ่ายบ่อยอันตรายมั้ย

ลูก6เดือน4วันถ่ายบ่อย. คนแกบอกว่า(ขี้เปาะ)แต่น้องมีไข้ด้วยงอแงตลอด แบบนี้อันตรายมั้ยค่ะคุณหมอบอกติดเชื้อ. ขอบคุณค่ะ

1 Trả lời

ของเราลูกถ่ายบ่อยช่วง 5 เดือน คนแถวบ้านบอกยืดตัวๆ เราก็เชื่อ ลูกคนแรก ไม่รู้จริงๆ สรุปดูอาการเป็นอาทิตย์ ลูกไม่หายสักที พาไปหาหมอ หมอบอกลูกลำไส้ติดเชื้อ และร่างกายขาดน้ำด้วย ตั้งแต่นั้นมา เราไม่เชื่ออะไรคนแถวบ้าน คนโบราณอีกเลย 555555 หาหมอเชื่อหมอดีที่สุด หมอบอกยืดตัวแล้วท้องเสีย ไม่มีอยู่จริง 😄😄😄😄😄