ลูกไม่กินนม

ลูก6เดือน10วันปกติเข้าเต้าล้วน แต่2วันมานี่น้องงอแงไม่เข้าเต้าเลยพอแม่ลองให้น้องดูดขวดน้ำ น้องดูดแม่เลยลองบีบนมใส่ขวดน้องก็กินแต่กินน้อย แบบนี้คืออะไรครับ

ตอนนี้เป็นอยู่เครียดมากเลยค่ะ ตอนนั้นทำยังไงหรอคะ

น้องไม่สบายหรือเปล่าคะ