ลูกไม่กินนม

ลูก2เดือน24วันแล้วไม่ยอมกินนมเลย กินน้อยมากๆเต็มที่ไม่เคยเกิน2ออน ให้กินอีกก็ไม่เอาจะกินแต่ละทียากเย็นรึเกิน #มีวิธีไหนทำให้ลูกกินนมเก่งๆบ้าง

น้องห่วงแต่นอนหรือว่ายังไงคะ บางครั้งเด็กมีขี้มูกแข็งอยู่ในจมูกแล้วทำให้น้องหายใจไม่ได้น้องอาจจะหายใจทางปากเพราะน้องดูดนมก็ทำให้น้องหายใจไม่ถนัดน้องจึงไม่กินนมค่ะแม่ต้องเช็คดูอีกทีนึงนะคะเผื่อไม่ใช่หรือน้องอาจจะท้องอืดก็ได้ค่ะ

ลูกร้องให้ง่อแง มั้ยคะ อันดับแรก ดูกว่าว่าลูกร้องให้ อยากกินนมมั้ย ถ้าลูกง้อแงร้องให้แสดงว่าเขากินนมไม่อิ่ม แต่ถ้าลูกไม่กินนม อยากจะนอนก็แสดงว่า เขาอิ่มแล้วไม่ได้อยากจะกินต่อจะนอน เด็กช่วงแรกๆเกิดมามีแต่นอน กิน นอนและก็กิน

5y trước

ไม่ยอมกินหรึอยากกินคะ บ้างคนลูกอยาากกินนมแต่พอหันหน้าเข้าเต้าแม่ดันร้องให้ #ต้องไปขมนมก็คือแถวอีสานเข้าจะมีพิธีขมนมลองถามคุณยายคุณย่าดูนะคะ บ้างทีก็นมคัดเต้าน้องก็จะไม่ดูดเพราะดูดคัดจะพุ้งฉีดเร็วทำให้น้องดูดไม่ทันก็ร้องให้