น้ำหนัก

ลูก5เดือน หนัก5.6โลเองคะ อยากจะเสริมนมให้เขา แม่ๆแนะนำนมเสริมหน่อยคะ จะให้น้องกินควบคู่ไปกับนมแม่ นมยี่ห้ออะไรช่วยในเรื่องน้ำหนักขึ้นดีบ้างคะ น้องแข็งแรงดีคะ แต่แม่ก็กังวลใจอยู่ดี?

1 Trả lời

บ้านนี้กิน​s26​ gold sma น้องอายุ4เดือน14วัน​น้ำหนัก8gk.ค่ะ

5y trước

จะลองดูคะ ขอบคุณคะ