ป้อนซีรีแลค

ลูก4เดือนป้อนซีรีแลค ไม่ถ่ายมาจะ3วันแล้ว กังวลมากเรยคะ

1 Trả lời

พบหมอด่วนค่ะ ซีรีแล็คนี่โคตรไม่มีประโยชน์ แล้วแถมยังป้อนก่อน 6 เดือนอีก ข้างกล่องก็มีบอกว่า 6 เดือนขึ้นไป อ่านเยอะๆนะคะหนังสือคู่มือเลี้ยงลูก จะได้เลี้ยงให้ถูกวิธี น้องกำลังมีปัญหาลำไส้อยู่นะ โชคดีหน่อยก็แค่ท้องผูก โชคร้ายหน่อยก็ลำไส้อุดตันหรืออีกเสบ

4y trước

น้องถ่ายออกแล้วคะเมื่อคืน