คุณหมอบอกเจอถุงตั้งครรภ์แร้วแต่ยังไม่เจอน้อง แม่ๆเจอน้องกันตอนกี่วีคคะ กังวลมากเรยคะ

คุณหมอบอกเจอถุงตั้งครรภ์แร้วแต่ยังไม่เจอน้อง  แม่ๆเจอน้องกันตอนกี่วีคคะ กังวลมากเรยคะ

หาหมอครั้งแรกตอน5วีคเจอถุงใข่แดงค่ะ พอ9วีคเจอตัวน้องพร้อมเสียงหัวใจเลยค่ะ รออีกนิดนะคะคุณแม่

ของเราซาวด์ 4w เจอแต่ถุงค่ะ 6w เจอตัวอ่อนและหัวใจ ซาวด์ช่องคลอดทั้งคู่นะคะ แม่ไม่ต้องกังวลน้า

2t trước

คะ ขอบคุณจ้า ขอให้น้องเเข็งเเรงนะ😊

ของหนูซาวครั้งเเรกเจอเเต่ถุงตั้งครรภ์ค่ะ. เจอตัวน้องกับหัวใจน้องตอน11วีค5วันค่ะ

นี่เจอตอน6wค่ะหมอซาวหน้าท้องไม่เจอเลยซาวทางช่องคลอดเจอน้องตัวจิ๋วๆอยู่เลยค่ะ

2t trước

คะ แอบกังวลนิดหนึ่ง😊

บ้านนี้ซาวหน้าท้องตอน7w6d เจอน้องแล้วนะคะ เห็นหัวใจกระพริบๆด้วยค่ะ 🥰🥰

2t trước

ขอบคุณค่าา บางคนเจอตอน10wกว่าๆก็มีค่ะแม่ อย่าเครียดน้าาา

ในซาวพึ่ง 5 week เอง น่าจะยังเล็กมากค่ะ รออีกหน่อยนะคะ

บ้านนี้ซาวตอน6วีค3วัน เห็นหัวใจกระพริบๆแล้วค่ะ

บ้านนี้เจอตอน8wค่ะ

2t trước

คะ บ้านนี้ยังไม่เจอเรย รอซาวด์อีกทีคะ

เจอตอน 6w3d ค่ะ

เจอตอน9w3dค่ะ